Vì sao tài khoản Google Adsense không gửi PIN khi đạt ngưỡng 10$

Mình nhận được rất nhiều email từ các bạn gửi về hỏi vì sao tài khoản Google Adsense không gửi PIN khi đạt ngưỡng 10$ vì vậy bài viết hôm nay mình sẽ nói rõ lỗi và hướng dẫn các bạn cách kiểm tra chi tiết lý do.

Những lỗi tài khoản Google Adsense không gửi PIN khi đạt ngưỡng 10$ bao gồm:

 • Tổng doanh thu đạt 10$ nhưng bị trừ do thu nhập không hợp lệ
 • Tài khoản GA reg tut
 • Google chưa quét doanh thu gửi PIN tự động
 • Bạn chưa cấu hình địa chỉ nhận PIN

Bây giờ mình sẽ giải thích và hướng dẫn các bạn cách check cụ thể như sau:

Tổng doanh thu đạt 10$ nhưng bị trừ do thu nhập không hợp lệ nghĩa là tài khoản của bạn có tổng thu nhập là 10$ hoặc hơn, tuy nhiên trong đó có một số doanh thu nhất định không hợp lệ do người dùng nhấp chuột vào không mong muốn, hay bạn tự nhấp vào quảng cáo để tăng doanh thu, để kiểm tra cụ thể bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và kiểm tra bằng cách nhấp vào tab Báo cáo hiệu xuất => nhấp vào thời gian 7 ngày qua ở góc bên phải màn hình chọn lại thành Toàn bộ thời gian => Xem Thu nhập ước tính là bao nhiêu. Sau đó bạn quay lại trang chủ nhấp vào Bánh răng ở góc trên cùng bên phải nhấp vào Thanh toán tiếp đến các bạn chọn XEM GIAO DỊCH => nhấp vào 3 tháng trước => chọn lại Toàn bộ thời gian => nhấp tiếp vào doanh thu tạm chốt và xem bạn bị trừ bao nhiêu tiền sau mỗi lần chốt giao dịch, nếu tổng số thu nhập cộng lại trừ đi số tiền bị trừ do hoạt động không hợp lệ thấp hơn 10$ là bạn chưa đủ ngưỡng nhận PIN bạn cần tiếp tục.

Xem thu nhập bị trừ trong tài khoản Adsense

Xem thu nhập bị trừ trong tài khoản Adsense

Tài khoản GA reg tut là loại tài khoản đăng ký không hợp lệ, nếu bị Google phát hiện họ sẽ không gửi PIN cho bạn hoặc khóa tài khoản, bạn có thể xem qua một bài viết hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản GA reg tut trên một bài viết hướng dẫn của tôi trên blog này (nguồn tham khảo).

Google chưa quét doanh thu tự động gửi PIN là thời điểm tài khoản của bạn đạt đủ ngưỡng 10$ nhưng Google chưa quét tự động để gửi PIN vì vậy bạn tạm thời chưa được gửi mã PIN, vui lòng chờ đợi vài ngày. Thông thường họ sẽ tự động quét khoảng 3 ngày 1 lần và lần tiếp theo sau khoảng 12h để tránh trường hợp quét sót.

Bạn chưa cấu hình địa chỉ nhận PIN là khi đăng ký, mua hoặc được cấp tài khoản Google Adsense nhưng bạn chưa cấu hình địa chỉ nhận PIN tự động, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình và cấu hình nhận PIN, về cách cấu hình nhận PIN tôi đã có hướng dẫn chi tiết bằng một bài viết trên blog này rồi (nguồn tham khảo).

Phía trên là những lý do chính khiến tài khoản Google Adsense không gửi PIN khi đạt ngưỡng 10$ các bạn hãy tham khảo và kiểm tra thật kỹ trước khi gửi email hỏi đáp cho tôi. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết tham khảo này, chúc các bạn sớm được gửi PIN và nhận được nhiều tiền từ Google Adsense.

 


Video hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra vì sao tài khoản Google Adsense không gửi PIN khi đạt ngưỡng 10$

Nguồn: Vì sao tài khoản Google Adsense không gửi PIN khi đạt ngưỡng 10$

Vì sao tài khoản Google Adsense không gửi PIN khi đạt ngưỡng 10$
5 (1) vote

Comments

 1. By Thông

  Trả lời

  • By Admin

   Trả lời

 2. By atk

  Trả lời

  • By Admin

   Trả lời

 3. Trả lời

  • By Admin

   Trả lời

 4. By Zaiky

  Trả lời

  • By Admin

   Trả lời

 5. Trả lời

  • By Admin

   Trả lời

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please complete the questions *