Nhận tạo mới và đổi URL kênh Youtube theo yêu cầu

Để phục vụ anh chị chuyên về Youtube bên mình chính thức nhận làm dịch vụ tạo mới và đổi URL kênh Youtube theo yêu cầu với giá tốt nhất, dịch vụ độc quyền tại Việt Nam.

URL kênh Youtube là thương hiệu riêng của kênh, mục đích giúp người dùng dễ truy cập đến kênh của các bạn bằng đường dẫn đó mà không cần sử dụng từ khóa tìm kiếm cụ thể như sau:

Ví dụ bạn đang có URL https://www.youtube.com/TranVanNinh bạn muốn đổi qua URL khác là https://www.youtube.com/TranVanNinhCom tôi sẽ nhận làm dịch vụ này cho các bạn với mức giá chỉ 500,000đ/1 lượt đổi.

Yêu cầu để đổi được các bạn chỉ cần tìm kiếm trên Youtube bằng cách gõ đường dẫn mới lên trình duyệt, nếu đường dẫn đó báo lỗi như hình bên dưới (chưa có người sử dụng) là bạn có thể sử dụng và đổi được, ngoài trừ URL đó đã được giữ lại bởi Yotube vì vi phạm bản quyền dạng như youtube.com/GoogleAdsense, youtube.com/Facebook,..v.v…

URL kênh Youtube chưa có người sử dụng

URL kênh Youtube chưa có người sử dụng

Ngoài ra bên mình còn nhận thêm dịch vụ tạo URL mới hoàn toàn ngay khi khởi tạo kênh Youtube mà không cần kênh phải đạt chuẩn yêu cầu của Youtube như

  • Ít nhất 30 ngày tuổi
  • Đã tải hình ảnh kênh lên
  • Có từ 100 người đăng ký trở lên
  • Có ảnh tải lên làm biểu tượng kênh

Với mức giá cũng chỉ 500,000vnd, thời gian để chuyển đổi thành công từ 6-12 tiếng, mức độ thành công là 100%.

Nếu bạn có hướng xây dựng nội dung content cho kênh chuẩn, không coppy, không Re-Up tôi sẽ nhận xác minh kênh cho các bạn với giá 50,000,000vnd/1 kênh. Thời gian xác minh kênh thành công từ 24h-7 ngày, mức độ thành công là 100%. Chúng tôi chỉ nhận làm khi bạn vừa khởi tạo kênh thành công, chưa có video, chưa có lượt sub….. mà không cần phải chờ đủ 100,000 lượt sub và yêu cầu chung của Youtube.

Tuy nhiên các bạn cần chú ý: Sau khi đã xác minh kênh (đăng ký content ID) thành công, nếu các bạn coppy video của người khác, hoặc vi phạm bản quyền, nguyên tắc cộng đồng của Youtube thì kênh của bạn vẫn bị đóng như bình thường, đăng ký content ID thành công không có nghĩa bạn có đầy đủ quyền hạn muốn làm gì thì làm, VTV là điển hình về sử dụng video của người khác không xin phép, và hậu quả là kênh bị đóng cửa vĩnh viễn.

Nếu các bạn có nhu cầu về tất cả dịch vụ của Youtube hãy liên hệ ngay cho tôi, bất kể dịch vụ gì tôi đều có thể xử lý được, bao gồm cả khôi phục lại video đã xóa trước đó với mức giá 500,000đ/1 video. Nhưng hãy lưu ý chúng tôi không nhận kháng cáo vi phạm bản quyền hoặc xử lý các trường hợp kênh của bạn vi phạm nguyên tắc Youtube.

Nguồn: Nhận tạo mới và đổi URL kênh Youtube theo yêu cầu

Nhận tạo mới và đổi URL kênh Youtube theo yêu cầu
5 (2) votes

Comments

  1. By Makaela

    Trả lời

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please complete the questions *