Hướng dẫn khởi tạo kênh Youtube đăng tải video và kiếm tiền bằng tài khoản Google Adsense

Adsense là một khối kiến thức khổng lồ, ngay một lúc và một thời điểm các bạn không thể tìm hiểu hết được, cũng như tôi không thể nào sử dụng một bài viết để diễn tả hết cho các bạn hiểu được cách làm, và làm sao để bắt đầu với nó cả.

Tuy nhiên đối với những bạn mới “tập sự” thì bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu chuyên sâu về Youtube và bạn nên làm gì để kiếm tiền trên mạng bằng kênh Youtube.

Trước hết để tạo kênh Youtube các bạn cần có tài khoản gmail, đây là loại tài khoản chung mà Google cung cấp cho các bạn, các bạn có thể sử dụng nó để đăng nhập vào tất cả các dịch vụ của Google như Gmail, Youtube, Blog..v.v…..

Để khởi tạo tài khoản gmail các bạn hãy truy cập vào đường dẫn này => http://gmail.com sau đó các bạn nhấp vào nút tạo tài khoản như hình bên dưới.

Tạo mới tài khoản Gmail

Tạo mới tài khoản Gmail

Sau khi nhấp vào nút Tạo tài khoản bạn sẽ được chuyển qua tab mới, tại đây các bạn hãy nhập đầy đủ thông tin theo mẫu, lưu ý nên nhập chính xác thông tin và chú ý phần Tên người dùng của bạn xem đã có ai sử dụng chưa? Nếu có rồi nó sẽ báo lỗi màu đỏ và một vài tên gợi ý gần giống cho bạn, bạn cần sử dụng tên người dùng mới như hình bên dưới.

Mẫu đăng ký tài khoản Gmail mới

Mẫu đăng ký tài khoản Gmail mới

Khi đã nhập đủ thông tin như trên các bạn nhấp vào nút Bước tiếp theo sau đó bạn kéo xuống dưới cùng của cửa sổ boup hiện lên và nhấp vào nút đồng ý với nội quy của Google, tiếp tục làm theo hướng dẫn của họ là thành công.

Như vậy là các bạn đã hoàn thành bước tạo địa chỉ gmail để đăng nhập và sử dụng các tính năng của Google thành công, bây giờ các bạn cần tạo kênh Youtube như sau:

Để tạo kênh Youtube các bạn cần truy cập vào địa chỉ này => https://www.youtube.com và rê chuột lên góc trên cùng bên phải màn hình nhấp vào nút đăng nhập, bạn hãy đăng nhập bằng tài khoản gmail mà tôi đã hướng dẫn các bạn đăng ký và khởi tạo tài khoản gmail ở trên.

Sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ được Youtube thông báo khởi tạo kênh Youtube, các bạn tiến hành khởi tao và nhập thông tin ở bước đăng ký kênh theo hướng dẫn, cái này là tiếng Việt nên các bạn có thể làm theo, tôi không cần hướng dẫn chi tiết nữa. Sau khi khởi tạo kênh Youtube thành công các bạn nhìn lên góc trên cùng bên phải và nhấp vào nút Tải lên sau đó tải lên 1 video mới hoàn toàn không vi phạm bản quyền.

Tải xong video các bạn tiếp tục truy cập vào đường dẫn này => https://www.youtube.com/features nhấp chuột vào mục Kênh => Kiếm tiền và tiếp tục bật kiếm tiền cũng như tạo mới và liên kết tài khoản Adsense để bắt đầu kiếm tiền. Các bạn có thể xem video chi tiết các bước đăng ký và hướng dẫn khởi tạo kênh Youtube đăng tải video và kiếm tiền bằng tài khoản Google Adsense mà tôi đã quay lại khá chi tiết bên dưới.

Các bạn cần lưu ý thêm video để kiếm tiền là video tự quay, không coppy của người khác về, và phải có chiến thuật để có traffic (người xem) mới có tiền nhé.

 


Video hướng dẫn khởi tạo kênh Youtube đăng tải video và kiếm tiền bằng tài khoản Google Adsense

Nguồn: Hướng dẫn khởi tạo kênh Youtube đăng tải video và kiếm tiền bằng tài khoản Google Adsense

Hướng dẫn khởi tạo kênh Youtube đăng tải video và kiếm tiền bằng tài khoản Google Adsense
5 (2) votes

Comments

  1. By Irish

    Trả lời

    • By Admin

      Trả lời

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please complete the questions *