GA tut là gì? Cách phân biệt tài khoản GA tut và GA thường

GA tut hay còn gọi là tài khoản Adsense reg tut (gọi tắt là GA tut) là loại tài khoản đăng ký dựa vào lỗ hổng bảo mật của Google để vượt qua bước xét duyệt thủ công. Loại tài khoản này đăng ký nhanh chóng chỉ vài phút là được 1 tài khoản, nhìn chung không khác gì tài khoản Adsense thông thường.

Tài khoản GA tut

Ưu điểm của tài khoản GA tut là đăng ký nhanh chóng, không cần chờ xét duyệt, không cần chuẩn bị nội dung tốc độ đăng ký khoảng 60 tài khoản/1 phút (hiện đã fix lỗi và không còn đăng ký được nữa).

GA tut sẽ có 1 hoặc 3 dòng phía trên

GA tut sẽ có 1 hoặc 3 dòng phía trên

Nhược điểm của tài khoản GA tut là rất dễ bị khóa nếu Google phát hiện ra đăng ký không qua xét duyệt, không có email chúc mừng sau khi đăng ký thành công. Thường xuyên bị lỗi mất doanh thu chia sẻ 68% và không gửi mã PIN xác minh địa chỉ mặc dù bạn đã kiếm đủ ngưỡng nhận PIN là 10$. Ngoài ra tài khoản này sẽ nhận được email thông báo đăng ký tài khoản thất bại trong quá trình sử dụng, hoặc sau vài ngày khởi chạy, bởi họ phát hiện ra quy trình đăng ký “chui” không theo nguyên tắc chung.

Tài khoản GA thông thường

Ưu điểm của tài khoản Adsense thông thường là có email chúc mừng sau khi đăng ký thành công, khó bị mất doanh thu chia sẻ 68%, tự động gửi PIN ngay sau khi bạn kiếm đủ ngưỡng 10$ vào tài khoản (tỉ lệ lỗi chỉ chiếm khoảng 2%).

Nhược điểm của tài khoản Adsense thông thường là khó đăng ký, bạn cần chuẩn bị nội dung chuẩn, không coppy, không có quá ít nội dung trên trang web, phải đăng bài mới thường xuyên, và có lượng người truy cập ổn định. Thời gian đăng ký thành công giao động từ khoảng 3-7 ngày, có thể lâu hơn rất nhiều phụ thuộc vào trang web của bạn.

Cách phân biệt 2 loại tài khoản GA tut và GA thông thường

GA tut sẽ có và không có những yêu cầu sau:

 • Không có email chúc mừng
 • Có thêm Quyền truy cập của bên thứ ba bao gồm (Blogbger.com, Blogspot.com, Hubpages.com, Youtube.com)

Ga thông thường có và không có những yêu cầu sau:

 • Có email chúc mừng đăng ký thành công
 • Không có Quyền truy cập của bên thứ ba bao gồm (Blogbger.com, Blogspot.com, Hubpages.com, Youtube.com)
 • Tuy nhiên vẫn có trường hợp có quyền truy cập của bên thứ ba là Youtube.com bởi tài khoản này có kênh Youtube và liên kết với Youtube để khai thác doanh thu quảng cáo từ video.

Những thông tin bên trên là cách cơ bản để các bạn phân biệt tài khoản Adsense reg tut hay thông thường, tuy nhiên để kiểm tra chính xác nhất các bạn cần nhờ người có kinh nghiệm hoặc chuyên sâu kiểm tra. Trong trường hợp mua tài khoản Adsense về sử dụng các bạn nên chú ý chọn nhà cung cấp uy tín (nguồn tham khảo), bảo hành đầy đủ, tránh trường hợp tiền mất tật mang.

 


Video hướng dẫn các bạn cách phân biệt GA tut là gì? Cách phân biệt tài khoản GA tut và GA thường

Chúc các bạn sở hữu được những tài khoản Adsense chất lượng, và khai thác quảng cáo tốt kiếm được doanh thu cao từ Google, cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Nguồn: GA tut là gì? Cách phân biệt tài khoản GA tut và GA thường

GA tut là gì? Cách phân biệt tài khoản GA tut và GA thường
5 (1) vote

Comments

 1. Trả lời

  • By Admin

   Trả lời

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please complete the questions *