Cho thuê email nuôi tài khoản Google Adsense an toàn có bảo hành

Hiện tại Google rất mạnh tay với gmail ảo, gmail rác, gmail trùng ip, thiết bị, thông tin cá nhân…v.v….vì vậy tài khoản Google Adsense của bạn rất dễ bị mất do gmail bị khóa hoặc vô hiệu hóa.

Bản thân tôi đã từng mất hơn 160 tài khoản Google Adsense content đăng ký từ năm 2014 trực tiếp từ website, vì vậy tôi đã tìm ra được cách chống vô hiệu hóa email giúp tài khoản của bạn an toàn 100% với phí dịch vụ cho thuê email nuôi tài khoản Google Adsense an toàn có bảo hành cực rẻ.

Gmail bị vô hiệu hóa

Gmail bị vô hiệu hóa

Chúng tôi sẽ cho bạn thuê email nuôi GA với mức phí và thời gian như sau:

  • Thuê 6 tháng giá 80.000đ/1mail
  • Thuê 1 năm giá 120.000đ/1mail
  • Thuê 2 năm giá 210.000đ/1mail
  • Mua vĩnh viễn giá 500.000đ/1mail

Nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ email của chúng tôi bị vô hiệu hóa, bạn sẽ được thanh toán lại toàn bộ chi phí GA theo giá tôi bán ra theo ở điểm hiện tại (áp dụng theo mức giá lên xuống từng thời điểm) cụ thể như sau:

  • GA chưa PIN bồi thường 4.900.000đ
  • GA đã nhập PIN bồi thường 9.900.000đ
  • GA đã PAY bồi thường 12.900.000đ

Nếu không muốn nhận tiền các bạn có thể yêu cầu cung cấp lại cho các bạn một tài khoản Google Adsense tương ứng, và tất nhiên chúng tôi không cần thời gian xác minh, chỉ cần kiểm tra email check nếu đúng bị vô hiệu hóa bạn sẽ được thanh toán hoặc cung cấp tài khoản Google Adsense trong vòng 30p. Tuy nhiên các bạn cần lưu ý, riêng tài khoản Google Adsense reg tut, nếu thuê tài khoản email của chúng tôi, các bạn sẽ được bồi thường đồng giá là 1.000.000đ/1 tài khoản nếu email bị vô hiệu hóa.

Hi vọng dịch vụ của tôi sẽ làm các bạn hài lòng, cảm ơn các bạn đã ủng hộ tất cả các dịch vụ của tôi trong suốt thời gian qua, chúc các bạn kiếm được nhiều tiền từ Google Adsense.

CTK: Trần Văn Ninh

STK: 0561 000 53 5678

NH: Vietcombank chi nhánh Đà Lạt – Lâm Đồng

Nguồn: Cho thuê email nuôi tài khoản Google Adsense an toàn có bảo hành

Cho thuê email nuôi tài khoản Google Adsense an toàn có bảo hành
5 (1) vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please complete the questions *