Cách đăng nhập nhiều tài khoản Google Adsense trên một máy tính an toàn

Theo quy định chung của Google, mỗi người chỉ được sở hữu tối đa 1 tài khoản Google Adsense, và tất nhiên nó sẽ kèm theo nhiều vấn đề khác như 1 máy tính, 1 trình duyệt chỉ được đăng nhập 1 tài khoản, nếu bạn đăng nhập nhiều hơn 1 tài khoản trên trình duyệt thì GA của bạn sẽ lên đường ngay lập tức (vô hiệu hóa).

Chúng ta cần làm gì để login an toàn và tránh vi phạm nguyên tắc này của Google? Không lẽ chúng ta cần sắm 1 dàn máy như tiệm nét kéo 1 loại mạng internet về để login thì quả là bất tiện và cực kỳ tốn kém, bài viết hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng nhập nhiều tài khoản Google Adsense trên một máy tính an toàn.

Có rất nhiều cách để các bạn đăng nhập, và cách phổ biến nhất hiện nay mà 90% anh em chơi GA số lượng lớn đều áp dụng đó là login trên VPS, giả lập android…v.v….nhưng nhìn chung những cách này vẫn chết như thường, thậm chí còn chết nhanh hơn là login trùng trình duyệt, máy tính và mạng internet nữa, bởi vì khi bạn đăng nhập trên trinh duyệt hoặc thiết bị lạ, nó sẽ tự động gửi báo cáo lên cho Google xem xét và bảo mật.

Tôi là người mới bước chân vào chơi Google Adsense thôi, được khoảng 10 năm mấy tháng à ^^, tôi thường đọc rất kỹ và “lời nhắc khéo” của Google để nghiên cứu tut, và tất nhiên trong số các lời nhắc khéo đó tôi phát hiện ra 1 cách đăng nhập tài khoản Google Adsense không bị vô hiệu hóa mặc dù bạn đăng nhập hàng nghìn tài khoản trên 1 thiết bị, hay 1 đường truyền đều vô tư.

Và bên dưới đây là hình ảnh tôi chụp lại email thông báo bạn được mời vào quản lý tài khoản Adsense, tại vị trí khoanh màu đỏ Google muốn nhắc bạn đăng nhập trong cửa sổ ẩn danh để không lưu lại lịch sử, và mục đích khác là không muốn bạn đăng nhập nhầm địa chỉ email.

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Google Adsense an toàn

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Google Adsense an toàn

Google rất tôn trọng quyền riêng tư của người dùng, chính vì vậy trình duyệt ẩn danh không bao giờ lưu lại lịch sử, và bản thân Google cũng không được quyền đi sâu vào đời tư của người dùng khi họ đã bật cửa sổ ẩn danh, như vậy cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản trên cửa sổ ẩn danh bằng cách đăng nhập xong tắt và đăng nhập tài khoản khác, tương tự như vậy cho đến hết….

Tôi có bán tài khoản Google Adsense, vì vậy 1 thiết bị tôi đăng nhập nhiều tài khoản, bao gồm cả tài khoản tôi đang chạy vẫn không sao, tất nhiên tôi sẽ không sử dụng VPS, hay fake ip….để đăng nhập, bởi vì các che giấu thì họ càng để ý, và đã để ý thì chắc chắn tài khoản của bạn sẽ bị khóa, đó là kinh nghiệm của tôi dành cho các bạn áp dụng.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài hướng dẫn cách đăng nhập nhiều tài khoản Google Adsense trên một máy tính an toàn của tôi, chúc các bạn kiếm được nhiều tiền từ tài khoản Google Adsense.

Nguồn: Cách đăng nhập nhiều tài khoản Google Adsense trên một máy tính an toàn

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Google Adsense trên một máy tính an toàn
3 (2) votes

Comments

 1. By Sơn Tùng

  Trả lời

 2. By Sơn Tùng

  Trả lời

  • By Admin

   Trả lời

   • By Sơn Tùng

    Trả lời

    • By Vuong

     Trả lời

     • By Sơn Tùng

    • By Admin

     Trả lời

     • By Sơn Tùng

 3. By Nga

  Trả lời

  • By Admin

   Trả lời

 4. By Huy

  Trả lời

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please complete the questions *