Cách chuyển traffic về search từ khóa và giữ người dùng ở lại website

Để seo một trang web lên top kiếm traffic nuôi GA là vô cùng khó khăn, khó khăn ở đây không phải là không làm được mà bạn cần tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Để tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức, bài viết hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển traffic về search từ khóa và giữ chân người dùng ở lại website mà không cần phải seo, bạn có thể lấy traffic từ các nguồn khác nhau kể cả từ trang web “mười tám cộng” và chuyển đổi 100% nguồn traffic đó về dạng search từ khóa.

Chuyển đổi traffic thành search

Chuyển đổi traffic thành search

Bài viết hôm nay ngoài hướng dẫn các bạn cách chuyển traffic về search từ khóa và giữ chân người dùng ở lại website tôi còn hướng dẫn thêm các bạn cách chuyển đổi traffic sao cho tự nhiên, và chia đều đến tất cả các bài viết trên website.

Để làm được điều này các bạn cần có 3 đoạn code dạng html và hình ảnh bên dưới, chỉnh sửa lại và up trực tiếp lên hosting để hệ thống chuyển đổi tự động bao gồm:

 • Code lấy link và thumbail đi câu traffic
 • Code tự động phân tích và chia traffic đến các bài viết
 • Hình ảnh thumbail fake video có chứa URL chuyển đổi bài viết

Nhấp vào đây để dowload code => DOWLOAD FULL CODE

Sau khi dowload code phía trên về các bạn cần chỉnh sửa lại đường dẫn và chèn ảnh vào bài viết hoặc trang web theo ý của bạn cụ thể như sau:

File có tên view.html là file đi spam, vì vậy các bạn cần chèn hình ảnh và đường link dẫn đến file search.html sau đó các bạn đặt tiêu đề mô tả cho hình ảnh thumbail sau khi chia sẻ lên, hình ảnh các bạn nên sử dụng hình ảnh trùng với video fake đã tạo và chèn trong bài viết, để người dùng ở lại thay vì thoát ra ngay do nội dung được chia sẻ không liên quan đến nội dung trang đích.

File có tên change.html là file chứa tất cả url dẫn đến bài viết trên trang web của bạn, và đường dẫn sau khi tạo thành sẽ có dạng domain.com/change.html file này sẽ được chèn vào trong hình ảnh fake video trong bài viết để giữ lại người dùng và tăng tỉ lệ chuyển đổi.

File có tên search.html là file có chứa đường link trên Google dẫn đến từ khóa tìm kiếm vào website, để lấy đường dẫn đó các bạn cần index bài viết lên Google sau khi viết xong, hoặc gửi sitemap để Google index, tiếp đến các bạn cần coppy hết tiêu đề bài viết và tìm kiếm trên Google, kết quả sau khi tìm thấy các bạn nhấp chuột phải sao chép url đó dán vào sau dấu ” ” thay cho chữ Link change để chuyển đổi tự động sau khi người dùng nhấp chuột vào.

Ngoài chuyển đổi thành search các bạn có thể chia sẻ đường dẫn trực tiếp lên twitter, facebook, google+ để lấy thêm traffic từ mạng xã hội cho tự nhiên.

Nếu các bạn đi câu view “mười tám cộng” các bạn nên sử dụng ảnh thumbail và fake video liên quan đến “mười tám cộng” để người dùng ở lại chờ đợi và xem những bài viết khác.

Nếu fake video chuẩn bạn có thể giữ người dùng ở lại trang web của mình tối thiểu khoảng 60 giây, điều này là cực kỳ tốt, vừa tốt cho trang web vừa tốt cho GA, về cách làm chi tiết các bạn hãy xem video hướng dẫn cách làm cụ thể bên dưới.


Video hướng dẫn cách chuyển traffic về search từ khóa và giữ chân người dùng ở lại website
Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết và xem video hướng dẫn chi tiết, với mong muốn xây dựng cộng đồng Adsense Việt Nam lớn mạnh, mong rằng các bạn sẽ ghé thăm thường xuyên và ủng hộ dịch vụ của mình nhiều hơn nữa trong thời gian tới, chúc các bạn kiếm được nhiều tiền từ tài khoản Adsense.

Nguồn: Cách chuyển traffic về search từ khóa và giữ chân người dùng ở lại website

Cách chuyển traffic về search từ khóa và giữ người dùng ở lại website
3.3 (8) votes

Comments

 1. By tam

  Trả lời

  • By Admin

   Trả lời

 2. By Tony Hung

  Trả lời

 3. By Tony Hung

  Trả lời

  • By Admin

   Trả lời

 4. By Toannguyenxtn

  Trả lời

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please complete the questions *