Cách chèn nhiều quảng cáo vào video Youtube tăng doanh thu hiển thị

Mặc định Youtube chỉ cho phép hiển thị 1 quảng cáo trên mỗi video, điều này khiến doanh thu của bạn bị giảm đáng kể, bài viết hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn nhiều quảng cáo vào video Youtube tăng doanh thu hiển thị chi tiết nhất.

Để chèn nhiều quảng cáo vào video yêu cầu video của bạn cần có độ dài trên 10 phút, tốt nhất nên để khoảng 15p trở lên, hiện tại Youtube đang cho phép bạn chèn tối thiểu là 1 phút cho 1 lượt quảng cáo hiển thị tiếp theo, nhưng để không làm phiền người dùng và gây ức chế cho họ tôi khuyên bạn nên để khoảng 3-5p cho mỗi lần hiển thị, hoặc khoảng cách xa hơn tùy vào độ dài video của bạn. Cách làm với các bước như sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào kênh Youtube bằng địa chỉ  gmail thông qua địa chỉ này https://www.youtube.com

Bước 2: Các bạn nhấp vào logo biểu tượng tài khoản ở góc trên cùng bên phải màn hình máy tính và nhấp vào Creator Studio => tại menu dọc bên trái màn hình các bạn nhấp vào Trình quản lý video => Video => chọn video cần chèn nhiều quảng cáo nhấp vào nút Chỉnh sửa

Bước 3: Bên dưới video cần chỉnh sửa các bạn nhấp vào tab Kiếm tiền => kéo xuống dưới cùng nhấp vào Chèn quảng cáo => nhấp tiếp vào Chỉnh sửa thời điểm hiển thị quảng cáo hàng loạt => và nhập vào thời gian cần hiển thị trong của sổ boup (ví dụ: 0:25, 02:25, ….) cho đến cuối video như hình hướng dẫn bên dưới.

Chỉnh sửa quảng cáo hiển thị hàng loạt trong Youtube

Chỉnh sửa quảng cáo hiển thị hàng loạt trong Youtube

Bước 4: Nhấp vào Chỉnh sửa quảng cáo sau đó bấm Lưu thay đổi và quay ra xem video vừa chỉnh sửa để xem thành quả bạn vừa làm được. Thời gian để quảng cáo hiển thị nhiều hơn quy định như bạn vừa chỉnh sửa có thể mất vài phút đến vài chục phút, bởi vì nó còn phụ thuộc vào độ dài của video đó.


Video hướng dẫn cách chèn nhiều quảng cáo vào video Youtube tăng doanh thu hiển thị
 

Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều tiền từ kênh Youtube của mình, đừng quên thường xuyên ghé vào Blog của tôi để xem những bài viết hướng dẫn mới nhất.

Nguồn: Cách chèn nhiều quảng cáo vào video Youtube tăng doanh thu hiển thị

Cách chèn nhiều quảng cáo vào video Youtube tăng doanh thu hiển thị
5 (1) vote

Comments

  1. By Liberty

    Trả lời

    • By Admin

      Trả lời

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please complete the questions *